1. THÔNG TIN
Chào mừng Khách Hàng đến với trang web mua sắm trực tuyến của thương hiệu thời trang Monrovia tại Monrovia.vn (Sau đây gọi là “trang” hoặc “trang web”).
Trước khi tiến hành đặt hàng trên trang web, xin Khách Hàng đọc kỹ và lưu ý những điều khoản và điều kiện mua hàng quan trọng dưới đây để đảm bảo sự chính xác về thông tin và quyền lợi của Khách Hàng cũng như của Monrovia khi tham gia mua sắm trên Trang web. Khi đã đặt hàng đồng nghĩa với việc Khách Hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu. Nếu có vấn đề gì Khách Hàng không thỏa lòng, vui lòng không sử dụng hoặc đặt hàng trên trang web và liên hệ trực tiếp với Monrovia để được hỗ trợ trực tiếp.

Mọi thắc mắc liên quan đến các điều khoản và điều kiện trên trang web, Khách Hàng có thể liên hệ với Monrovia qua các thông tin được đề cập ở mục Liên Hệ.

2. SỬ DỤNG TRANG WEB
Khách Hàng xác nhận sẽ:
• Tiến hành đặt hàng hợp pháp trên trang web.
• Không tiến hành hành vi lừa đảo qua các đơn hàng trên trang web. Nếu nhận thấy đơn hàng không hợp lý và có dấu hiệu của hành vi trên, Monrovia có quyền hủy đơn hàng và liên hệ với chính quyền để giải quyết.
• Sử dụng thông tin liên hệ chính xác khi đặt hàng. Việc sử dụng thông tin chính xác như email, số điện thoại sẽ giúp Monrovia liên hệ và hỗ trợ Khách Hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu thông tin liên hệ không chính xác, có khả năng đơn hàng của Khách Hàng sẽ không được hoàn tất.
• Không can thiệp hoặc xâm nhập vào các cổng an ninh của trang web, hoặc sử dụng dịch vụ của trang web vào các hoạt động khác.
• Không sử dụng trang web để đăng tải hoặc trao đổi nội dung vi phạm bản quyền, quyền tư nhân và công khai của cá nhân hoặc tập thể khác.
• Không sử dụng trang web cho các hành vi kỳ thị, vi phạm pháp luật ở bất kỳ mức độ nào.
• Xác nhận Khách Hàng là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản phẩm và quyền công dân để chịu trách nhiệm cho các giao dịch mua bán khi đặt một đơn hàng.

3. DỊCH VỤ TRANG WEB
Sản phẩm giao dịch trên Monrovia.vn là các sản phẩm thời trang. Mọi hoạt động mua bán sản phẩm trên Monrovia phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng. Monrovia chịu trách nhiệm trước Khách Hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên Monrovia.
Bằng việc tham gia giao dịch trên Monrovia.vn, Khách Hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điẹn tử https://Monrovia.vn/ đang có hiệu lực vào thời điểm Khách Hàng thực hiện giao dịch.

4. XÁC NHẬN ĐƠN ĐẶT HÀNG
Đơn hàng chỉ có hiệu lực khi Monrovia gửi đến Khách Hàng thông tin xác nhận đơn hàng và xác nhận vận chuyển. Nếu Monrovia chủ động hủy đơn hàng của Khách Hàng và tài khoản của Khách Hàng đã bị trừ tiền, Monrovia sẽ tiến hành hoàn trả lại đúng số tiền bị trừ khi đặt hàng.

5. HÀNG CÓ SẴN
Những sản phẩm hiện thị phải là hàng có sẵn để hoàn tất đơn hàng. Monrovia sẽ liên hệ và thông báo cho Khách Hàng ngay nếu sản phẩm hết hàng và giúp Khách Hàng xử lý đơn hàng bằng cách đổi sản phẩm khác với mức giá tương đương. Nếu Khách Hàng không đồng ý, Monrovia sẽ hoàn lại số tiền bị trừ cho đơn hàng không thành công.

6. TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG
Monrovia có quyền gỡ bỏ sản phẩm hoặc thông tin khỏi trang web bất cứ lúc nào. Monrovia đảm bảo quyền lợi cho tất cả các đơn hàng, tuy nhiên dưới một số trường hợp nhất định, Monrovia có quyền từ chối đơn hàng kể cả khi có thông tin xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp đó, Monrovia sẽ liên hệ ngay với Khách Hàng và hướng dẫn giải pháp phù hợp nhất.

7. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG, CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
Xem chi tiết
https://Monrovia.vn/pages/huong-dan-mua-hang

8. QUYỀN SỞ HỮU
Sản phẩm hoàn toàn thuộc quyền sỡ hữu của Khách Hàng khi chúng tôi nhận được đầy đủ thanh toán bao gồm tất cả các khoản tiền phải trả cho sản phẩm và phí vận chuyển (như được quy định trong Khoản 8 ở trên)
9. SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Tất cả thông tin và nội dung của trang web, chẳng hạn như văn bản, dữ liệu, hình nền, biểu tượng, ký tự, ảnh nghệ thuật, hình ảnh, hình ảnh, đồ họa, âm nhạc, âm thanh, tin nhắn, đồ họa, phần mềm và HTML được sử dụng để tạo các trang, là tài sản của Monrovia hoặc của nhà cung cấp hoặc người cấp phép và được bảo vệ bởi bằng sáng chế, nhãn hiệu hoặc bản quyền theo luật pháp về thể chế của Việt Nam. Bạn không được phép sử dụng, tải về, đăng tải, sao chép, in ấn, trưng bày, tái sản xuất, xuất bản, sửa đổi, xóa, thêm vào, cấp phép, đăng, truyền tải hoặc phân phối toàn bộ hay một phần bất kỳ tài liệu nào từ trang web này vì bất kỳ mục đích công cộng hoặc thương mại nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của Monrovia. Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập một cách hạn chế, không độc quyền và không thể chuyển nhượng để truy cập và sử dụng thông tin và dịch vụ có trên trang web. Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi các sản phẩm và dịch vụ được mô tả trên trang web cũng như hủy bỏ, thay đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ khía cạnh nào của Trang web, bao gồm các Tài Liệu trên Trang Web cũng như các tính năng và / hoặc thời gian sẵn có của Trang web, mà không cần bất cứ một thông báo nào. Chúng tôi cũng có thể đặt ra các quy tắc và giới hạn về việc sử dụng Trang web hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn vào một phần hoặc tất cả các Trang web mà không cần thông báo đến bạn.

10. VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN
Nếu bạn tin rằng một tác phẩm trên Trang web này là vi phạm bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác của bạn, vui lòng cung cấp thông tin đến chúng tôi với dưới dạng văn bản gồm các thông tin sau:
1. bằng chứng hoặc văn bản chứng minh bạn nhận được sự ủy quyền từ chủ sở hữu bản quyền tác phẩm hoặc nhãn hiệu
2. mô tả thông tin về bản quyền tác phẩm hoặc nhãn hiệu mà bạn cáo buộc chúng tôi vi phạm.
3. mô tả về vị trí của tài liệu bị cáo buộc là vi phạm trên trang web, bao gồm cả các đường dẫn (link) liên quan.
4. địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ e-mail của bạn
5. xác nhận rằng bạn tin tưởng việc sử dụng có tranh chấp không được chủ bản quyền hoặc chủ sở hữu nhãn hiệu, đại lý, hoặc pháp luật cho phép.
6.xác nhận rằng thông tin trên trong thông báo của bạn là chính xác và bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc là người được ủy quyền để hành động thay mặt cho chủ sở hữu.
6. chữ ký tay hoặc chữ ký điện tử của bạn
Các khiếu nại về vi phạm bản quyền và xâm phạm nhãn hiệu có thể gửi về địa chỉ hi.Monrovia@gmail.com

11. PHƯƠNG THỨC LIÊN LẠC
Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý rằng việc trao đổi thông tin và giao tiếp với Monrovia chủ yếu sẽ được thực hiện qua các phương tiện trực tuyến. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng email hoặc cung cấp cho bạn thông tin bằng cách gửi thông báo đến bạn trên trang web. Với mục đích hợp đồng, bạn đồng ý và thừa nhận rằng các thông báo, thông tin và trao đổi điện tử thông qua trang web được thực hiện giữa chúng tôi và bạn là hợp pháp và có giá trị tương đương dưới dạng văn bản.
Chúng tôi mong nhận được các câu hỏi, nhận xét và phản hồi của bạn. Vui lòng gửi tất cả câu hỏi, nhận xét và phản hồi cho chúng tôi qua biểu mẫu web của chúng tôi.