Về chúng tôi

Docneem – mang đến giải pháp làm vườn tốt và hiệu quả nhất, tốt cho sức khỏe con người, vật nuôi và cả cây trồng. Kể từ 2018, bắt đầu từ việc tích lũy, học hỏi kinh nghiệm và tích cực phát triển các sản phẩm về làm vườn bao gồm vật dụng trồng cây, đất trồng và phân bón hữu cơ. Đến nay, Docneem tự hào là nhà sản xuất và phân phối lớn nhất Việt Nam về dầu Neem nguyên chất ép lạnh, hữu cơ.

SLOGAN

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Luôn đặt đạo đức, tinh thần phát triển và sản xuất những sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài. Đặt niềm tin vào những gì mà mình mang lại đến cho khách hàng luôn là tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi tự hào về mọi cố gắng của mình sẽ giúp khu vườn, cây trồng của bạn luôn khỏe mạnh và rực rỡ nhất.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi đặt mình vào những mong muốn của khách hàng, mang lại những sản phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng hàng đầu. Hiểu được cây trồng nhằm mang lại sự hài lòng, lòng tin cho những người thích trồng cây, những nhà vườn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Sự cống hiến của chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe, cải tiến, phát triển và sản xuất những sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu nhất, tốt nhất. Mỗi sản phẩm luôn được kiểm tra, hoàn hảo về mọi mặt từ chất lượng cho đến thiết kế. Đến ngày nay, chúng tôi tự hào là thương hiệu được tin dùng và phân phối phổ biến ở khắp Việt Nam.

“GIẢI PHÁP CHĂM SÓC CÂY TRỒNG SỐ 1 VIỆT NAM.”