Giới thiệu

Tinh dầu Neem chuyên cung cấp các sản phẩm từ cây Neem gồm Dầu Neem nguyên chất ép lạnh (theo công nghệ Châu Âu) đặc trị cho 200 loài côn trùng sâu bênh như BỌ TRĨ - NHỆN - RỆP - NẤM LÁ và các sản phẩm phân bón hữu cơ chăm sóc cho sự phát triển của cây trồng, đặc biệt là hoa hồng.

Dầu neem nguyên chất

Dầu neem nguyên chất ép lạnh từ Docneem

“Chúng tôi tới Ninh Thuận trong những ngày nắng đổ lửa cách đây 5 năm. Một vùng không gian chìm trong bụi vàng nâu của đất khô cằn trải dài tới biển, hai bên đường quốc lộ là những bụi xương rồng đang nở hoa. Tưởng chừng không một cây lớn nào sống nổi với khí hậu ít mưa khắc nghiệt như thế, thì chúng tôi bắt gặp những tán cây Neem xanh mát xum xuê trái chín. Chúng tôi đã yêu cây Neem ngay từ lúc ấy. Mảnh đất Ninh Thuận bao năm oằn mình trong khô hạn nay dần được phủ xanh bởi bóng mát rừng Neem. Càng trong khó khăn, cây Neem càng bộc lộ những đặc tính quí báu để bảo vệ con người giống như tên gọi “Tiệm thuốc tự nhiên” của nó.

Dầu neem nguyên chất

Dầu neem nguyên chất ép lạnh

Cây Neem từ lâu đời đã là một cây dược liệu gắn bó mật thiết với đời sống của người dân. Cây phân bố chủ yếu ở Ấn Độ và Bắc Phi. Nhưng rất dễ sống trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Chế phẩm từ cây neem được sử dụng rộng rãi là dầu neem ép từ hạt và lá neem.

Dầu neem có đặc tính kháng côn trùng gây hại, kháng khuẩn, kháng nấm nên được sử dụng với nhiều mục đích. Dòng sản phẩm Docneem hoàn toàn tự nhiên, tiện lợi và hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe con người.

Dầu neem nguyên chất

Dầu neem nguyên chất hữu cơ


Sử dụng sản phẩm này, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, nhân rộng vùng trồng Neem và giúp đời sống kinh tế của người nông dân ven biển miền trung phát triển hơn.”

Docneem